0938 882 677

1
Bạn cần hỗ trợ?

GÓI GIẢI TRÍ TRÊN FPT PLAY BOX

 

Gói giải trí là gói truyền hình tổng hợp, cung cấp các kênh trong nước và quốc tế thuộc các nhóm kênh: VTV, HTV, HTVC, FOX, QnetTV, BBC, DISCOVERY... và các kênh quốc tế đặc sắc khác .

Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm 1 tài khoản có thể coi được 5 thiết bị.

Gói dịch vụ này có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc. Giá gói là 50.000 đồng/tháng.

Đặc biệt khách hàng sẽ được xem miễn phí 12 tháng gói giải trí này khi mua FPT Play Box

 

Xem ngay các tính năng đặc sắc chỉ có trên FPT Play Box Plus 2019

 
GÓI KÊNH GIẢI TRÍ
danh sách kênh FPT Play Box goi giải trí

 

GÓI KÊNH MIỄN PHÍ


Bên cạnh các gói cước mất phí như Giải trí, K+, HBO GO thì FPT Play Box còn cung cấp cho người dùng gói miễn phí. Gói này gồm khoảng 80 kênh truyền hình thông dụng trong nước, nhiều lĩnh vực rất được nhiều người dùng quan tâm như Tin tức, giải trí, phim truyện dài tập... điển hình là các kênh VTV, VTC... và các đài địa phương khác trong cả nước.

 

GÓI KÊNH MIỄN PHÍ
danh sách kênh fpt play box gói miến phí

 

GÓI KÊNH K+


Nổi tiếng với những trận bóng đá kinh điển của thế giới vào cuối tuần T7, Chủ nhật, qua mỗi trận bóng cân não, những bình luận viên am hiểu bóng đá với những giải đấu hấp dẫn, những vòng knockout tàn nhẫn nhất hành tinh, truyền hình K+ chưa bao giờ làm người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam phải thất vọng.

Người dùng truyền hình FPT vẫn có thể đăng ký thêm gói mở rộng của K+ để theo dõi và có thể ngưng bất cứ lúc nào(ví dụ như hết mùa giải) thật là tiện lợi phải không nào?

Truyền hình K+ do truyền hình FPT cung cấp gồm có 4 kênh sau:

K+1 : kênh giải trí tổng hợp với chương trình phim truyện độc đáo, những giải bóng đá hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, La Liga (chỉ có trên K+), phim điện ảnh Việt chiếu rạp mới nhất, toàn bộ hệ thống giải tennis ATP, toàn bộ hệ thống giải golf PGA, phim truyền hình dài tập Mỹ và châu Á mới nhất.

K+PM : Kênh chuyên biệt thể thao 1 dành cho khán giả yêu thích bóng đá, quần vợt, đua xe, golf…

K+PC : Kênh chuyên biệt thể thao 2 với các chương trình thể thao sôi động và gay cấn

K+NS : Kênh giải trí tổng hợp với phim truyền hình Mỹ và châu  Á mới, được chiếu sớm nhất trên K+

Giá gói là 125.000 đồng/tháng,

 

GÓI KÊNH K+
danh sách kênh fpt play box gói k+

 

Gói HBO GO 1. HBO GO là gì?

 

HBO Go là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép xem không giới hạn thư viện nghìn giờ phim khổng lồ của HBO.

Các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á và các chương trình trẻ em yêu thích.

Các series phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO Go cùng ngày với Mỹ.

 

Xem thêm HBO GO là gì

 

 2. Các kênh trên HBO GO


Gói HBO Go bao gồm hơn 2000 giờ phim điện ảnh và 3 kênh sau:

HBO  HBO :  là kênh truyền hình của Mỹ, chiếu phim và thể thao, thời sự. Khán giả mê phim hẳn không còn xa lạ gì với kênh HBO cùng với câu slogan rất ấn tượng "HBO-simply the best. Hơn 30 năm kinh nghiệm với 57 triệu thuê bao trên toàn thế giới

max_by_hbo MAX by HBO : là kênh phim truyện ngôn ngữ tiếng Anh phát sóng 24/24 với những bộ phim điện ảnh và truyền hình thiên về thể loại hành động, gay cấn và khoa học giả tưởng, trong đó có nhiều loạt phim truyền hình giành các giải thưởng lớn. MAX BY HBO liên tục đem đến cho khán giả các chương trình giải trí đầy phấn khích và nghẹt thở. 

red_by_hbo RED by HBO : là kênh phim Châu Á do hai hãng truyền hình HBO Asia và Mei-Ah Hong Kong hợp tác sản xuất, phát sóng các bộ phim giải trí hàng đầu Châu Á, các tin tức giải trí và phỏng vấn các ngôi sao từ Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản…

 

 3. Giá kênh HBO GO

 

  • 30 ngày : 79.000đ
  • 90 ngày : 230.000đ
  • 180 ngày : 460.000đ
  • 365 ngày : 900.000đ

 

Xem thêm danh sách kênh truyền hình FPT