0938.882.677

1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu về dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là sản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất, được cung cấp bởi FPT Telecom, truyền hình FPT sẽ truyền tải đến nhà bạn một hệ thống thông tin giải trí phong phú.

Truyền hình FPT - Đẹp từng giây - Hay từng phút
Truyền hình FPT – Đẹp từng giây – Hay từng phút

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

icon_truyenhinh (1)  Truyền hình HD

  • Trên 177 kênh Truyền hình FPT đặc sắc trong và ngoài nước, trong đó bao gồm 32 kênh HD.

  • Tận hưởng các trận cầu siêu kinh điển gay cấn trên K+ HD; Xem Truyền hình FPT với hình ảnh cực nét, chất lượng vượt trội qua các kênh VTC HD, VTV Cab HD…

sanpham_truyenhinh_content1
sanpham_truyenhinh_Kho phim FPT

icon_truyenhinh - Kho phim FPT  Kho phim

  • Kho phim khổng lồ, đa dạng với nhiều thể loại và đặc biệt được cập nhật liên tục đạt chuẩn HD, âm thanh sống động 5.1, giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích một cách thoải mái vào bất cứ lúc nào bạn thích.

  • Tính năng tìm phim theo tựa đề sẽ giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa và xem phim theo nhu cầu tốt nhất.

  • Khách hàng có thể sử dụng những tính năng cực kỳ hữu ích như: tính năng Giám sát trẻ em và tính năng lựa chọn ngôn ngữ, audio (mutil sub, mutil audio).

 

icon_truyenhinh_3    Movie finder

Kết nối trực truyến với kho phim HD khổng lồ trên Internet giúp bạn vừa tải, vừa xem phim trực tuyến ngay trên TV nhà mình thật dễ dàng, tiện lợi và thoải mái hơn bao giờ hết. Với ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn, bạn có thể chia sẻ & kết nối các link phim yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

sanpham_truyenhinh_content3

sanpham_truyenhinh_content4

icon_truyenhinh_4 Chuyên mục thể thao

  • Với Truyền hình FPT khán giả thật sự sẽ có một trải nghiệm thể thao đỉnh cao hoàn toàn khác biệt, Truyền hình FPT đã mua bản quyền phát sóng thể thao tất cả các trận Ngoại Hạng Anh và nhiều môn thể thao khác như Tennis, Billard, Golf… Khán giả có thể chủ động xem 8 trận đấu Ngoại hạng Anh cùng 1 lúc với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và bình luận chuẩn quốc tế.

  • Tính năng Luyện tập trong Mục Thể Thao. Truyền hình FPT mang đến những bài tập thể thao như:    aYoga, bóng đá… giúp người xem có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.

icon_truyenhinh_5  Kho ứng dụng

  • Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flickr, Picasa, … mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video… với người thân, bạn bè.

  • Sử dụng thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng) chạy hệ điều hành Android hay IOS để điều khiển Truyền hình FPT qua ứng dụng Remote rất thuận tiện, nhất là khi tìm kiếm nội dung. Có thể phát các nội dung cần điều khiển truyền thống.

sanpham_truyenhinh_content5

 

 

DANH SÁCH CÁC GÓI KÊNH TRUYỀN HÌNH FPT(đang update … )